Untitled Document

Trang chủ » Tin tức » Công nghệ - Sản Phẩm Mới »

iPhone LCD 2018 giá rẻ sẽ có tên gọi “iPhone XC” với nhiều màu khác nhau?

Ngày đăng 2018-09-10 11:32:55 A

Theo thông tin rò rỉ mới đây nhất từ Trung Quốc, bộ ba iPhone 2018 của Apple sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone XC, iPhone XS và iPhone XS Plus (thay vì XS Max) như những tin đồn trước đó. Chỉ còn chưa đầy ba ngày nữa, sự kiện ‘Gather Round' của Apple sẽ chính thức bắt đầu. Đáng chú ý nhất, tất nhiên, sẽ là thế hệ iPhone 2018. Theo đó, với những tin đồn, rò rỉ mà chúng ta có được, gần như chắc chắn Apple sẽ cho ra mắt ba mẫu iPhone: Một phiên bản nâng cấp của iPhone X, một phiên bản nâng cấp nhưng màn hình lớn hơn (khá nhiều), và một phiên bản màn hình LCD 6.1-inch giá rẻ, theo tin đồn mới nhất sẽ có tên gọi iPhone XC.

Hai phiên bản màn hình OLED cao cấp hơn, theo những tin đồn gần đây, sẽ có tên gọi là iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, theo một slide trình chiếu tiếp thị bị rò rỉ từ nhà mạng Trung Quốc được đăng trên Weibo, bộ ba iPhone 2018 sẽ là iPhone XS, iPhone XS Plus và iPhone XC, giống với ‘phong cách' đặt tên iPhone của Apple hơn. Slide này cũng tiết lộ giá bán của iPhone 2018 tại Trung Quốc, và sau khi quy đổi (cộng thêm thuế nhập khẩu), iPhone XC sẽ có giá 699 USD, iPhone XS và iPhone XS Plus sẽ có giá lần lượt 900 USD và 1000 USD.


Slide trình chiếu bị rò rỉ tiết lộ tên gọi và giá bán của iPhone 2018.

Bên cạnh tên và giá bán, một thông tin cũng rất đáng chú ý khác là iPhone XC, giống như iPhone 5C trước đây, sẽ có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Tài khoản Twitter Ben Geskin mới đây đã đăng một loạt ảnh được cho là của bản mẫu (prototype) iPhone XC (ảnh đầu bài), và có thể thấy chiếc iPhone giá rẻ của Apple sẽ có (ít nhất) ba màu là đỏ, trắng và xanh.

Tất nhiên, những thông tin này chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, rò rỉ và hoàn toàn có thể bị làm giả. Mọi chuyện sẽ chỉ có thể được xác nhận tại sự kiện của Apple diễn ra vào lúc 0h ngày 13/9 tới (theo giờ Việt Nam).
Theo: VnReview